Gương mặt thân quen tập 8: Đàm Vĩnh Hưng hóa thân chàng béo Gia Bảo

Gương mặt thân quen ngày càng thu hút khán giả bởi sự mới lạ và thú vị của nó. Tập 8 ngày 3/3 chắc chắn sẽ thú vị hơn nhiều bởi khách mời Đàm Vĩnh Hưng sẽ có màn lột xác thành anh chàng béo – Diễn viên hài Gia Bảo.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và màn hóa thân của mình

Theo đó, trong đêm thi tới, Chí Thiện sẽ hóa thân một thành viên nhóm Backstreet boys, Phương Thanh trong vai ca sĩ Ngọc Sơn, Khởi My thành Mỹ Tâm, Đại Nghĩa thành ca sĩ Tony Braxton, Thúy Uyên hóa thân thành Michael Jackson và Kyo York thành ca sĩ Quang Dũng.

Theo tiết lộ từ BTC Gương mặt thân quen, trong đêm thi tới, màn trình diễn của Đại Nghĩa và Thúy Uyên được hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả. Đại Nghĩa đang được trang điểm

Vốn được biết tới là một ca sĩ có vũ công tốt, việc Thúy Uyên hóa thân thành “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson sẽ mang tới nhiều thú vị cho chương trình.Thúy Uyên sẽ biến thành Micheal Jackson

Đại Nghĩa, vốn đã quá quen thuộc và nhận được phần thưởng nhờ các vai giả gái sẽ hóa thân thành Tony Braxton – nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới với bài ca bất hủ “Unbreak My Heart” như thế nào cũng đang là dấu hỏi lớn đối với khán giả.

Theo ANTĐ

Bình luận trên Facebook

Gương mặt thân quen tập 8: Đàm Vĩnh Hưng hóa thân chàng béo Gia Bảo

Gương mặt thân quen ngày càng thu hút khán giả bởi sự mới lạ và thú vị của nó. Tập 8 ngày 3/3 chắc chắn sẽ 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859