BAN QUYỀN PHIM là cổng thông tin chuyên biệt được xây dựng bởi Content.E, nơi cung cấp các nội dung bản quyền, mua bán trực tuyến với hàng nghìn video bản quyền, format gameshow, phim truyện truyền hình thực tế về âm nhạc, ẩm thực, thử thác, giải trí bởi Content.E

Xin chào bạn – độc giả của Bản Quyền Phim

Lời đầu tiên, cho phép Bản Quyền Phim được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Bản Quyền Phim được thành lập tháng 3-2022 dưới dạng cung cấp thông tin, với mục đích ban đầu là nơi cung cấp thông tin bài viết kiến thức về bản quyền phim ảnh, gameshow, kịch bản phim, và giới thiệu với độc giả các phim ảnh bản quyền do Content.E cung cấp.

Sau một thời gian hoạt động, Bản Quyền Phim đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thiết kế sáng tạo uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng, Bản Quyền Phim cung cấp thông tin về phim ảnh bản quyền, kịch bản phim bản quyền truyền thông, gameshow, do chính Content.E cung cấp

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin Bản Quyền Phim